Nhận định bóng rổ WNBA: Washington Mystics vs New York Liberty (6 am, 6/7)

Nhận định bóng rổ WNBA: Washington Mystics vs New York Liberty (6 am, 6/7)

Washington Mystics vs New York Liberty lại có dịp gặp nhau lần thứ hai trong mùa đấu năm nay. Đây có thể là trận đấu dễ dàng so với hạng nhất Mystics, ngược lại sẽ thật cam go với đội có phong độ thi đấu khá yếu như Liberty.

Tỷ lệ thắng: Washington Mystics 74%– 26% New York Liberty

Theo 188bet, tính đến thời điểm hiện tại, Washington Mystics vs New York Liberty, New York Liberty đã thua 12/17 trận đấu. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ trước đối thủ Washington Mystics hôm 29/6 thật sự rất đáng ghi nhận. Thua với tit số khá suýt sao 80-77, Liberty đã nổ lực để qua mặt Mystics ở hiệp đấu cuối cùng, mặc dù không lật ngược tình thế thành công. Liberty có tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng là 50% cao hơn cả Mystics chỉ đạt ở mức 38.2%. Họ cũng có thành tích khá tốt ở các cú ném 2 điểm (57.8%) và 3 điểm (29.4%), cao hơn cả thành tích của Mystics chỉ với 46.3% cú ném 2 điểm thành công và 25.9% cú ném 3 điểm thành công. Đối với ném phạt, hai đội cũng có tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng gần tương đương là 95.5% (Mystics) và 90.5% (Liberty). Liberty cũng chơi khá tốt với tổng cộng 34 rebounds ghi bởi toàn đội. Họ phối hợp khá ăn ý tạo nên 24 pha kiến tạo. Tuy nhiên, xuyên suốt trận đấu, Liberty đã để mất bóng quá nhiều vào tay đối thủ, cộng với khá nhiều pha phạm lỗi cá nhân đã trao cơ hội cho đối thủ được hưởng những quả ném phạt.

Washington Mystics vs New York Liberty

Tina Charles một lần nữa không làm người hâm mộ thất vọng với thành tích 18 điểm, 7 rebounds, 6 assists. Epiphanny Prince ghi 21 điểm, 3 rebounds và Kia Vaughn ghi 16 điểm, 6 rebounds cho đội Liberty. Về phía Mystics, gương mặt quen thuộc – Elena Delle-Donne ghi 22 điểm, 5 rebounds. Ngoài ra các đồng đội khác như Shatori Walker-Kimbrough (12 điểm, 1 rebound, 3 assist) và Kristi Toliver (10 điểm, 3 rebounds) cũng có đóng góp đáng kể vào chiến thắng chung của đội. Đón xem trận đấu tiếp theo vào lúc 6 giờ sáng ngày 6/7.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com