Nhận định trận bóng rổ Lega A: Air Avellino vs Dolomiti Energia (01:45 16/05)

Giới quan sát nhận định từ trang nhà cái 188bet cho  rằng trận Round 1 vừa qua giữa hai đội Air Avellino vs Dolomiti Energia là cột mốc đáng nhớ; không chỉ vì chiến thắng của Dolomiti Energia đã rút ngắn khoảng cách giữa họ và Avellino trên bảng xếp hạng, mà còn cho thấy lối chơi đầy liều lịnh, sẵn sàng hy sinh để đạt được mục tiêu của huấn luyện viên Maurizio Buscaglia. Trận Round 2 sẽ diễn ra vào 01:45 sáng ngày 16/05 theo giờ Việt Nam.

Air Avellino vs Dolomiti Energia

Tỷ lệ thắng: Air Avellino 55% – 45% Dolomiti Energia

Khán giả có thể cảm thấy buồn ngủ khi theo dõi trận đấu của hai đội Air AvellinoDolomiti Energia trong hiệp 1 và hiệp 3. Nhưng họ sẽ phải bất ngờ đến ngỡ ngàng vào hiệp 4 của trận đấu, vào chính những giây phút cuối cùng; khi Dolomiti Energia tát thẳng một đòn chí mạng vào lối chơi khinh địch và thiếu chặt chẽ của Avellino.

Trong suốt hiệp 1 đến hiệp 3, nhịp điệu của trận đấu diễn ra rất chậm khi mà cả hai đội đều cho rằng đối phương đang thiếu chặt chẽ trong những pha phối hợp cũng như để lộ nhiều sơ hở. Nhưng đó lại chính là chiến thuật của huấn luyện viên Maurizio Buscaglia; nhằm để Avellino sơ sẩy vào những phút cuối cùng của trận đấu. Và, bùm, Trento ghi liền 31 chỉ trong Hiệp 4 của trận đấu và dẫn trước Avellino 2 điểm đưa đến kết quả chung cuộc đau đớn cho Avellino.

Xem them nhận định kèo bóng rổ mới nhất 

Air Avellino vs Dolomiti Energia

Chiến thắng của Dolomiti Energia là thành quả của sự liều lĩnh đến từ thầy trò Maurizio Buscaglia và Sutton D. với 22 điểm quý giá; Ý Flaccadori D. với 16 điểm cho đội. Các cầu thủ còn lại trong đội hình Dolomiti Energia: Gomes J., Sillins O., và Hogue D. mang về tổng cộng 27 điểm cho đội.

Về phần Avellino sau trận thua cay đắng và bất ngờ, huấn luyện viên Stefano Sacripanti phải có sự điều chỉnh lớn trong đội hình của mình. Mặc dù đã quán triệt tư tưởng với các học trò phải chơi hết sức chặt chẽ, nhưng dường như cả nhà Air Avellino đều rơi vào bẫy của Dolomiti Energia.

Theo quan sát, Avellino đã bỏ qua rất nhiều cơ hội ghi điểm, để chung cuộc, kết quả Wells D. mang về chỉ có 19 điểm; cặp đôi Auda P. và Rick J. đã rất nỗ lực nhưng chỉ gom được 26 điểm cho Avellino. Những cái tên chắc chắn bị thay thế trong trận Round 2 là: Renfroe A. và Filloy A với số điểm quá khiêm tốn cũng như chưa thực sự làm tốt vai trò của mình trong hàng phòng thủ của Air Avellino.

Trận Game 2 sắp tới sẽ diễn ra trên sân Palasport Del Mauro. Được đấu trên sân nhà dưới hàng ngàn cặp mắt của cổ động viên, Air Avellino sẽ không dám khinh suất thêm một lần nữa nếu còn muốn giữ nguyên vị trí của mình trên bảng xếp hạng.