Nhận định bóng rổ giải WNBA: New York Liberty Nữ vs Minnesota Lynx Nữ (7:00am, 25/7)

Nhận định bóng rổ giải WNBA: New York Liberty Nữ vs Minnesota Lynx Nữ (7:00am, 25/7)

New York Liberty Nữ vs Minnesota Lynx Nữ: Minnesota Lynx đã giành lại một chiến thắng quan trọng nhờ trận thắng 80-75 với Phoenix Mercury để các cô gái có thể tự tin tiến về phía trước trong trận tái đấu lần thứ 3 sắp tới với New York Liberty.

Tỷ lệ thắng New York Liberty Nữ vs Minnesota Lynx Nữ: New York Liberty Nữ 48% – 52% Minnesota Lynx

Theo 188betNew York Liberty Nữ vs Minnesota Lynx Nữ: Minnesota đã có 14/24 trận thắng trong mùa giải này, với 6 trận thắng trong 10 trận gần nhất của họ. Nhìn chung, The Lynx đã tổ chức đội hình thi đấu khá nhất quán, với 7 trận thắng ở sân khách cùng 7 trận ở sân nhà. Các cô gái của HLV Cheryl Reeve có trung bình 79,2 điểm cho mỗi trận với hiệu suất 31,9% ném thành công từ phạm vi ba điểm.

Ba người chơi trong đội hình chính của Minnesota có trung bình cao hơn 10 điểm trung bình cho mỗi trận. Toàn đội được dẫn dắt bởi Maya Moore, trung bình 18,5 điểm cđứng thứ chín trong BXH WNBA. Sylvia Fowles giữ vững vị trí thứ hai của mình trong đội với 16,7 điểm và trung bình 11,7 rebounds mỗi trận bên cạnh Seimone Augustus đứng thứ ba trong đội với tỉ số 10,6 điểm mỗi trận.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

New York Liberty Nữ vs Minnesota Lynx Nữ

New York Liberty tiếp tục sụt giảm phong độ sau trận thua thứ 3 liên tiếp lần này dưới tay Washington Mystics. Gương mặt nổi bật nhất toàn đội chỉ là Tina Charles phải mang trọng trách ghi bàn cho Liberty trên lưng khi không có cầu thủ nào khác có điểm trung bình cao hơn 8,7 điểm cho mỗi trận đấu. Tina Charles có trung bình 19,8 điểm cho mỗi trận dẫn đầu toàn đội Liberty hiện đứng thứ 7 trong BXH các cầu thủ tốt nhất của WNBA. Cô cũng đang dẫn đầu trong rebounding ở mức 6,8 và hiệu suất ghi bàn đạt 45,5%.

Chờ đón trận tái đấu lần thứ 3 sắp tới khi New York Liberty đang tìm lại giấc mơ thăng hạng để có được động lực sau trận thua thứ 3 liên tiếp trong chuỗi playoff WNBA vào lúc 7 giờ sáng ngày 25/7.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com