Nhận định eFootball giải Liga Pro-12 Mins Play: WestCoastUNT (WCU) Esports vs Gambit (GMB) Esports (00:00, 30/5)

Nhận định eFootball giải Liga Pro-12 Mins Play: WestCoastUNT (WCU) Esports vs Gambit (GMB) Esports (00:00, 30/5)

WestCoastUNT (WCU) Esports vs Gambit (GMB) Esports: Westminster CoastUNT (WCU) và Gambit (GMB) liên tục là đối thủ cạnh tranh chính cho vị trí dẫn đầu tương ứng với ngôi vô địch trong nhiều giải đấu. Do đó cuộc đối đầu tiếp theo vào rạng sáng mai sẽ là cột mốc tiếp theo trong đua đến danh hiệu vô địch Liga Pro Châu Âu 2020.

 

Tỷ lệ thắng WestCoastUNT (WCU) Esports vs Gambit (GMB) Esports: WestCoastUNT (WCU) Esports 56% – 44% Gambit (GMB) Esports

WestCoastUNT (WCU) Esports vs Gambit (GMB) Esport: Nhìn lại những lần so găng của cặp đội này trước đó thì đã có 34 trận đấu trong đó với kết quả nghiêng về WestCoastUNT ghi được 15 trận thắng cùng 6 trận thua. Đội khách Gambit (GMB) cũng đã giành được 3 trận thắng trong số 4 lần xuất quân cuối cùng của họ.

Xem thêm tin tức soi kèo eFootball 24/7 tại đây: cá cược esport

WestCoastUNT (WCU) Esports vs Gambit (GMB) Esports

WestCoastUNT (WCU) Esports vs Gambit (GMB) Esport: Dàn binh của Gambit hiện tại không gặp vấn đề nghiêm trọng về nhân sự vì chỉ có chấn thương của tiền vệ cánh và anh đã dừng thi đấu hơn 1 tháng. Bằng những cải tổ có phần sáng suốt khi các chuyên gia nước ngoài đã được thay thế bởi một huấn luyện viên địa phương, nhà cầm quân đã làm việc với hơn một chục câu lạc bộ từ chức vô địch này, tương lai của Gambit sẽ sáng lạng iít nhiều. Bằng chứng đội đã tìm cách rời khỏi khu vực xuống hạng cùng mục tiêu leo lên ít nhất ở vị trí thứ 12.

 

KÈO EFOOTBALL TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn WestCoastUNT (WCU) Esports +0.5. Các cầu thủ của Gambit thể hiện một tinh thần chiến đấu rất thăng hoa trên sân nhà, nhưng khi làm khách họ chỉ có thể tập trung gia cố hàng phòng ngự khiến họ có đến 13 trận hòa trong 18 trận.
  • Kèo Tài/Xỉu: 3.5 ½, chọn Tài. Chắc chắn rằng hôm nay cả hai câu lạc bộ sẽ cố gắng đốt cháy khung thành đối phương nhờ lối đánh dồn dập giành làm chủ tình thế. Vì vậy, tổng số bàn thắng của trận đấu có thể vượt mốc Tài ở ô cược này.

Xem thêm kèo eFootball hôm nay tại cado188.com