Nhận định bóng rổ WNBA: Seattle Storm Nữ vs Chicago Sky Nữ (2:00am, 18/7)

Nhận định bóng rổ WNBA: Seattle Storm Nữ vs Chicago Sky Nữ (2:00am, 18/7)

Seattle Storm Nữ vs Chicago Sky Nữ , Chicago Sky đã có một tuần thi đấu không thành công với ba bàn thua liên tiếp trước Chicago Sky, Washington Mytics và New York Liberty. Trong khi đó, Seattle Storm cũng đang cố gắng lấy lại phong độ sau khi thất bại trước Los Angeles Spark cắt ngang chuỗi 5 bàn thắng của họ. Trận đấu tiếp theo giữa hai đội sẽ diễn ra trên sân nhà của Chicago.

Tỷ lệ thắng: Seattle Storm 85% – 15% Chicago Sky

Theo cado188.com, vừa qua, Seattle Storm Nữ vs Chicago Sky Nữ, Seattle Storm đã lấy lại phong đô với chiến thắng 91-84 trước Dallas Wings sau khi thất bại trước LA Spark đã đánh dấu hồi kết chuỗi 5 bàn thắng liên tiếp của họ. Đóng góp vào chiến thắng vừa qua trước Wings, bộ ba cô gái Stewart Breanna, Loyd Jewell và Howard Natasha đã khiến các fan hâm mộ mãn nhãn với 35 điểm, 10 rebounds đóng góp bởi Breanna. Natasha ghi thêm 17 điểm, 5 rebounds và Jewell ghi 13 điểm, 8 rebounds. Các cô gái Storm còn xuất sắc với những cú ném phạt thành công đóng góp vào cho tổng điểm của đội.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ WNBA tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro/

Seattle Storm Nữ vs Chicago Sky Nữ

Seattle Storm Nữ vs Chicago Sky Nữ, Về phía Chicago Sky, họ lại có một tuần thi đấu thất bại với ba bàn thua liên tiếp trước các đối thủ cả trong khu vực và phía miền Tây. Ở trận gần nhất thi đấu cùng New York Liberty, họ liên tục bị dẫn trước bởi 3 hiệp đầu tiên và chỉ có thể bùng lên ở hiệp cuối cùng nhưng lại quá muộn để gỡ gạt khi đã bị bỏ lại qúa xa. Courtney Vandersloot dẫn đầu với 15 điểm, 3 rebounds. Theo sau đó là Diamond Deshields và Stefanie Dolson với lần lượt là 14 điểm, 4 rebounds và 13 điểm 3 rebounds. Các thành viên khác chỉ đóng góp ở thành tích dưới 10 điểm mỗi trận.

Seattle Storm Nữ vs Chicago Sky Nữ, Sky được đánh giá có phong độ thi đấu khá kém so với đối thủ tiếp theo của họ – Seattle Storm. Như vậy trong trận đối đầu tiếp theo với Seattle Storm, các cô gái Sky sẽ phải nổ lực rất nhiều để có thể giành được cơ hội. Đón xem trận đấu vào lúc 2 giờ sáng ngày 18/7 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com