Nhận định bóng rổ: New Zealand NBL: Manawatu Jets vs Super City Rangers (10:00am, 29/7)

Nhận định bóng rổ: New Zealand NBL: Manawatu Jets vs Super City Rangers (10:00am, 29/7)

Manawatu Jets vs Super City Rangers : Rangers vừa vực dậy tinh thần nhờ vào trận thắng trước Mountainairs sau khi liên tiếp thất bại ở những tuần đấu trước. Trong khi đó, Jets vừa trải qua một tuần đấu tệ hại với kết quả bại trận trước Bay Hawks.

Tỷ lệ thắng Manawatu Jets vs Super City Rangers : Manawatu Jets 35% – 65% Super City Rangers

Theo 188bet, Manawatu Jets vs Super City Rangers: Về phía Jets, họ đã chưa thể vượt qua được hạng 4 Bay Hawks và chấp nhận thất bại ở kết quả bị bỏ xa 103 – 70. Hậu vệ người Mỹ Daishon Knight ghi 27 điểm cùng với đồng đội của anh, Kuran Iverson ghi 22 điểm, 6 rebounds được đánh giá là cầu thủ có màn thi đấu tốt nhất trong trận vừa qua.

Manawatu Jets vs Super City Rangers: Đối với Jets, đây là một bàn thua trông thấy, do đó huấn luyện viên Tim McTamney đã không muốn hao tốn quá nhiều nguồn lực và cho phép các tuyển thủ chiến lược của ông được nghỉ ngơi.

Manawatu Jets vs Super City Rangers: Theo thông tin trên, kết quả bị bỏ xa của Jets là điều có thể lường trước được.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Manawatu Jets vs Super City Rangers

Manawatu Jets vs Super City Rangers: Rangers đã có một tuần đấu đầy quả cảm với kết quả thắng cuộc 97 – 85 trước Mountainairs ngay trên sân nhà của đối thủ. Các tuyển thủ Rangers tổ chức 20 turnovers cùng với 25 assists trong nỗ lực giành lấy chiến thắng. Trung phong người Mỹ Marcel Jones dẫn đầu chiến thắng với double-double nhờ vào thành tích 25 điểm, 11 rebounds. Theo sau đó là Clay Wilson với màn đột phá thần sầu gồm 34 điểm và 6 steals đóng góp vào chiến thắng của đội.

Tiếp theo đây Manawatu Jets vs Super City Rangers sẽ đối đầu nhau tại sân đấu ở Palmerston North. Cùng đón xem trận đấu Manawatu Jets vs Super City Rangers vào lúc 10 giờ sáng ngày 28/7.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com