Nhận định bóng rổ Liga A – Argentina Nation Basketball League: Estudiantes vs Quimsa (05:00 AM, 14/5)

Nhận định bóng rổ Liga A – Argentina Nation Basketball League: Estudiantes vs Quimsa (05:00 AM, 14/5)

Estudiantes vs Quimsa, lượt đấu Round 3 vừa qua của giải Liga A đánh dấu rất nhiều cú lội ngược dòng của những đội tuyển hạng dưới của Bảng xếp hạng. Mở đầu với chiến thắng của Penarol ở vị trí thứ 16 trước kẻ đầu bảng  San Lorenzo; và tiếp theo là Estudiantes trước Quimsa với tỷ số 81 – 75 nghiên về Estudiantes. Trận chạn trán tiếp theo của hai đội sẽ diễn ra vào 05:00 sáng ngày 14/05 theo giờ Việt Nam. 

 Estudiantes vs Quimsa

Tỷ lệ thắng: Quimsa 75% – 25% Estudiantes

Theo 188bet, Quimsa đã dẫm lên vết xe đổ của San Lorenzo khi tung ra sân đội hình mới mẻ vì xem trận đấu với Estudiantes như cơ hội luyện tập cho các học trò. Và nắm bắt lấy thời cơ, huấn luyện viên Fabio Demti đã đưa ra sân đội hình tấn công tốt nhất của mình. Điều này mang đến kết quả đáng thất vọng cho Quimsa khi để thua trước Estudiantes – đội tuyển đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng.

Mang đến chiến thắng cho Estudiantes là những cái tên tiên phong mạnh nhất của đội như: Rivero J. khi mang về đến 26 điểm cho Estudiantes; theo sau là Zurbriggen với thành tích 17 điểm; cùng với Dobles mang đến 13 điểm, 4 pha assists và 7 trái rebounds. Các cầu thủ còn lại của Estudiantes đều ghi dưới 10 điểm.

Trở lại với đội hình của Quimsa, xuất hiện rất nhiều cái tên lạ như Schattmann, Vega, Gadson… những cái tên trên chỉ cống hiến được lần lượt 8 điểm, 8 điểm, 6 điểm, 4 điểm trong cả trận đấu. Những cái tên quen thuộc như Massey J. cũng như De Los Santos mang về 13 điểm hay cao nhất là Masse J. với 24 điểm cả trận. Cập nhật 188bet link moi nhất không bị chặn tại đây!

 Estudiantes vs Quimsa

Sau trận thua đau Round 3, chắc chắn Quimsa đã học được đòn đau; tuy nhiên để thất bại không lặp lại hay thậm chí là chiến thắng danh dự, Quimsa phải quản lý và luyện tập cầu thủ nhều hơn thế nữa. Cùng đón xem diễn biến trận Round 4 sắp tới vào 05:00 ngày 14/05 sắp tới. Đội Estudiantes hứa hẹn sẽ mang đến phỏng thủ tốtn nhất để chống lại thế chẻ tre của Quinsa và dạy cho họ một bài học.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com