Nhận định bóng rổ giải WNBA: Seattle Storm vs Las Vegas Aces (9:00am, 20/7)

Nhận định bóng rổ giải WNBA: Seattle Storm vs Las Vegas Aces (9:00am, 20/7)

Seattle Storm vs Las Vegas Aces: Las Vegas Aces (11-5) đã giành được 5 lần thắng liên tiếp cũng là chuỗi thắng dài nhất của đội từ năm 2012. Seattle (11-8) lại đặt tiếp tham vọng kéo dài chuỗi chiến thắng của mình lên 4 trận vài ngày mai.

 

Tỷ lệ thắng Seattle Storm vs Las Vegas Aces: Seattle Storm 54% – 46% Las Vegas Aces

Theo 188bet, Seattle Storm vs Las Vegas Aces: Las Vegas hồi phục sau màn khởi đầu mùa giải 3-3 và đã thắng 8 trên 10 trận gần đây bao gồm cả chuỗi chiến thắng 5 trận để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng miền Tây. Với đội hình gồm All-Stars A’ja Wilson (16,4 pgg), Liz Cambage (15,5 ppg) và Kayla McBride (15,4 ppg) dẫn đầu, Aces đang là đội bóng sáng giá có thể truất ngôi The Storm trong trận chiến giành chức Vô địch WNBA.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Seattle Storm vs Las Vegas Aces

Seattle Storm vs Las Vegas Aces: Dù xác định vắng mặt All-Stars Breanna Stewart và Sue Bird suốt mùa giải và một lần nữa đội hình có thể thiếu vắng Jewell Loyd được liệt kê là nghi vấn trong trận chiến ngày mai, Natasha Howard vẫn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ gánh tải trọng đưa Seattle Storm có thể sống sót cho đến hiện tại. Trong một buổi họp mặt báo chí mới đây, tiền đạo All-Star phủ nhận cô bị tấn công và đe dọa vợ sau khi một đoạn video trên Twitter từ tháng 3 vừa bị tung ra. Những tin tức ngoài sân đấu đã không khiến Howard tụt giảm phong độ với 33 điểm với 12 cú ném 3 điểm đưa Seattle ghi tiếp chiến thắng 90-79 tại Minnesota.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Seattle Storm +3.5. Đội bóng đang được nghỉ ngơi để kịp thời cho những tinh chỉnh trong lần quyết chiến sẽ đưa Seattle kéo dài chuỗi thắng khá dễ dàng ngay trên sân nhà.
  • Kèo Tài/Xỉu: 157 ½, chọn Tài. Mọi thứ đang diễn ra khá suông sẻ với Aces với Las với chuỗi thắng khá hoàn hảo gần đây của họ. Aces là đội bóng có số điểm cao thứ hai trong giải đấu đạt 82,8 điểm mỗi trận và họ cũng là đội bóng đang phát triển với tốc độ nhanh nhất.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com