Nhận định bóng rổ giải WNBA: Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ (4:00am, 3/9)

Nhận định bóng rổ giải WNBA: Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ (4:00am, 3/9)

Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ: Atlanta Dream và Washington Mystics sẽ có trận đấu thứ tư trong chuỗi bán kết WNBA tại Trung tâm Charles E. Smith. The Dream có thể đi đến vòng chung kết WNBA lần thứ tư của họ trong lịch sử nhượng quyền thương mại kể từ lần đầu tiên vào năm 2013. Game 4 sẽ được diễn ra lúc 4 giờ sáng ngày 3/9.

Tỷ lệ thắng Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ: Atlanta Dream Nữ 57% – 43% Washington Mystics Nữ

Theo 188bet, Trong khi Washington Mystics cố gắng điều chỉnh lại đội hình khi All-Star Elena Delle Donne dính chấn thương từ Game 2 thì Atlanta Dream được hưởng lợi từ những bài học kinh nghiệm sau khi đối phương mất đi tay bóng tốt nhất của họ là Delle Donne, người bị một vết bầm xương trên đầu gối trái trong những phút cuối của trận thua ở Game 2 78-75 tại Atlanta.

 Sự vắng mặt của tay bóng hàng đầu Delle Done đã dẫn đến một số thay đổi trong đội hình bao gồm thắt chặt đội hình 4 cầu thủ phòng vệ cho Atlanta. HLV của The Dream thay đổi các tay bóng đến 14 lần qua ba hiệp đấu giúp các cầu thủ giữ sức. Cú bắn 3pts của Sykes đã tạo cho The Dream dẫn trước 77-66 ở hiệp cuối. Washington ghi được 6 điểm tiếp theo và kéo dài 79-74 với 35,7 giây còn lại.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Atlanta Dream Nữ vs Washington Mystics Nữ

Tiffany Hayes có trung bình 17,4 điểm và 2,6 hỗ trợ trong khi Renee Montgomery với trung bình 10,2 điểm và 3,5 hỗ trợ. Elizabeth Williams đang lấy 5.7 rebounds và theo sau là Jessica Breland đang có 2,1 hỗ trợ.

Atlanta Dream cũng đã khép lại mùa giải thường xuyên với sự vắng mặt của Angel Martoughtry của All-Star, người bị chấn thương đầu gối vào ngày 7/8 trước ở trận gặp Las Vegas Aces. “Không dễ để có thể đánh bại Mystics được trong ngày hôm nay,” Williams nói. “Chúng tôi may mắn có thêm thời gian để làm quen với việc thi đấu mà không có Angel.”

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com