Nhận định bóng rổ giải NCAA: Norfolk State vs N. Carolina A&T (8:00am, 19/2)

Nhận định bóng rổ giải NCAA: Norfolk State vs N. Carolina A&T (8:00am, 19/2)

Norfolk State vs N. Carolina A&T: Đó là cuộc đua giữa hai đội Aggies và Spartans vào thời điểm này, và đây sẽ là cuộc gặp duy nhất giữa các đội. Một chiến thắng cho NSU về cơ bản sẽ rất có ý nghĩa cho đội này trong mùa giải thường xuyên năm nay. NC A&T đang đi đến bang Virginia vào sáng ngày mai để tìm kiếm cơ hội dẫn đầu trong MEAC.

 

Tỷ lệ thắng Norfolk State vs N. Carolina A&T: Norfolk State 46% – 54% N. Carolina A&T

Theo 188bet, Norfolk State vs N. Carolina A&T: Kameron Langley của NC A&T là cầu nối cho các đồng đội nhưng có không thiếu các màn trình diễn cá nhân thuyết phục. Ronald Jackson dẫn đầu hàng tấn công của Carolina với 16 điểm và 7 rebounds kết hợp cùng với Milik Gantz thêm 15 điểm, 7 rebound và 4 hỗ trợ ở trận thắng Howard vào hôm 17/2.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Norfolk State vs N. Carolina A&T

Các lãnh đạo cấp cao ở cả hai đội này cũng đã xác nhận sẽ dự khán ở trận tới. Nic Thomas, Steven Whitley, Derrik Jamerson Jr., Jordan Butler và Alex Long đã kết hợp để chiếm 67% số điểm của Norfolk mùa này. Đối với NC A&T, Ibrahim Sylla, Milik Gantz và Terry Harris đã kết hợp để ghi được 37% số điểm của đội trong mùa giải này.

Norfolk State vs N. Carolina A&T: Sparta đã ghi được 76,8 điểm và có đến 68,3 điểm mỗi trận đấu với các đối thủ MEAC. Thomas đã kết nối với 39,1% trong số 156 pha bắn từ vòng 3pts. Anh ấy cũng là tay bóng thực hiện đến 80,6% lần lên bóng ném phạt thành công trong mùa này. Đội chủ nhà Bang Virginia cũng đang tìm kiếm chiến thắng thứ năm liên tiếp trước NC A&T tại Echols Hall. Chiến thắng cuối cùng cho Aggies tại bang Virginia là chiến thắng 93-84 vào ngày 6/12/2009.

Chờ đón trận đấu sẽ diễn ra lúc 8 giờ sáng ngày 19/2 (theo giờ Việt Nam).

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com