Nhận định bóng rổ giải NCAA: Colorado vs Arizona (8:00am, 18/2)

Nhận định bóng rổ giải NCAA: Colorado vs Arizona (8:00am, 18/2)

Colorado vs Arizona: Colorado đang nỗ lực tìm kiếm thêm chiến thắng một trong bốn trận đấu vòng đầu tiên của Giải đấu Pac-12. Họ đang sở hữu chuỗi chiến thắng Pac-12 dài nhất từ ​​trước đến nay với 4 trận. Sau trận thua 1 điểm tại sàn nhà bang Oregon vào đầu tháng 2, Buff đã đánh bại Oregon sau đó đánh bại UCLA và USC vào cuối tuần trước để trải đường đến Pac-12 lần thứ hai và sau đó vượt qua ASU 77-73 vào thứ Năm.

 

Tỷ lệ thắng Colorado vs Arizona: Colorado 59% – 41% Arizona

Theo 188bet, Colorado vs Arizona: Trung vệ McKinley Wright đã có 24 điểm và 8 pha kiến ​​tạo trước Sun Devil, trong khi tiền đạo cánh Tyler Bey có 22 điểm và 17 rebound. Mặc dù Buff có năng lực tương tự và thiếu chiều sâu như Arizona, nhưng họ rất biết cách tận dụng Lucas Siewert, cũng như hàng công của Tyler Bey và gã khổng lồ nặng 6 pound 8 pound Evan Battey.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Colorado vs Arizona

Colorado vs Arizona: Tuy nhiên, Battey khó có khả năng đấu hết trận vì nghi ngờ dính chấn thương. Điều này đã buộc bốn tay bóng còn lại gồng gánh đến hơn 30 phút trở lên trong bốn trận đấu vừa qua. Tình hình của Colorado không mấy sáng sủa khi trung phong Dallas Walton chính thức nghỉ đấu vì rách dây chằng, trong khi Namon Wright phải ngồi ngoài vì chấn thương ở chân còn Deleon Brown không đủ khả năng để lên sàn chiến đấu. Tia hy vọng còn lại nằm ở Tyler Bey đang có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

Colorado vs Arizona: Phía Arizona thùa nhận sức mạnh từ Buff là không thể coi thường “Họ (Colorado) tổ chức phòng thủ, linh họt ở một góc sân. Chúng tôi đã không tấn công tốt trong nửa sau của trận đấu. Tôi không điều gì đã khiến các cầu thủ tỏ ra rụt rè. Nhưng hiệp một trước Colorado chúng tôi đã có 39 điểm. Chúng tôi đã tổ chức phòng thủ rất hiệu quả. Hy vọng, Arizonda có thể gỡ lại bàn thua lần trước vào ngày mai”.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com