Nhận định bóng rổ giải Champions League-Châu Âu: Donar Groningen vs Sigal Prishtina (1:00am, 23/9)

Nhận định bóng rổ giải Champions League-Châu Âu: Donar Groningen vs Sigal Prishtina (1:00am, 23/9)

Donar Groningen vs Sigal Prishtina: Cay đắng với khoảng cách 20 điểm, Donar Groningen đã nhận lấy cú thua đầu tiên tại vòng loại Tứ kết Champions League ở sân khách trong trận gặp Sigal Prishtina với điểm số 84-64 hôm 21/9 vừa qua.

Tỷ lệ thắng Donar Groningen vs Sigal Prishtina: Donar Groningen 43% – 57% Sigal Prishtina

Theo 188betDonar Groningen vs Sigal Prishtina: Dưới sự lãnh đạo của HLV người Mỹ Davis, Prishtina đã xây dựng được đội hình tấn công khá quyết liệt. Thêm một chút may mắn, 3 điểm của Anderson kết thúc trong một cú ném gọn gang trong khi Donar tiếp tục bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Tổng kết cả trận, Donar Groningen chỉ có 5 trong tổng số 30 nỗ lực bắn 3pts.

Sigal Prishtina hiện nắm được dàn cầu thủ triển vọng trên thị trường chuyển nhượng dẫn đến sự ra đời của những tay bóng đắt giá như tiền vệ Kyan Anderson (ex-Pau), Demario Mayfield và tay bắn bóng Khalid Boukichou (cựu tuyển thủ của Oostende). Tất cả đã mang đến cho Pasalic và Thomas Koenis một buổi tối thi đấu rất khó khăn. Donar Groningen đã không có câu trả lời cho bài toán khó khi họ chưa có sự chuẩn bị đầy đủ.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Donar Groningen vs Sigal Prishtina

Donar Groningen vs Sigal Prishtina: Các học trò của huấn luyện viên Erik Braal bị bỏ lại phía sau với 46-33 sau hơn 20 phút thi đấu trong rệu rã. Các tay bóng dày dặn kinh nghiệm như Teddy Gipson, Jason Dourisseau và Drago Pasalic hoàn toàn trở nên bất lực để bị nhấn chìm trong các cuộc tấn công của Sigal Prishtina. Tuy nhiên, chính xác là những cựu chiến binh đã từ bỏ Donar khi các đường giữ bóng của họ bị đứt đoạn liên tục. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Donar là Grant Sitton và Shane Hammink với cùng 11 điểm và Jordan Callahan với 10 điểm. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu tại Prishtina là AJ Davis với 25 điểm.

Chờ đón trận tiếp theo sẽ được diễn ra lúc 1 giờ sáng ngày 23/9 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com