Nhận định bóng rổ giải Asian Games: Đài Loan vs Syria (16:00, 27/8)

Nhận định bóng rổ giải Asian Games: Đài Loan vs Syria (16:00, 27/8)

Đài Loan vs Syria: Bảng C của bóng rổ nam Asian Games 2018 đã diễn ra kể từ ngày 14 tháng 8 đến 26 tháng 8 và Đài Loan đã chính thức có mặt ở Tứ Kết. Đài Loan đã xuất sắc dẫn đầu bảng C sau khi giành chiến thắng liên tiếp ba trận đấu đánh bại Qatar 83-70 tại Hội trường bóng rổ Bung Karno ở Senayan, Jakarta tại giải bóng rổ nam của Asian Games 2018. Điều đó đồng nghĩa với việc tuyển nam đang có sự tự tin rất lớn để gặp Syria ở Tứ kết sắp tới.

Tỷ lệ thắng Đài Loan vs Syria: Đài Loan 55% – 45% Syria

Theo 188bet, Đài Loan vs Syria: Chiến thắng trước Qatar ở trận đấu thứ hai trong ngày 25/8 vừa qua đã giúp Đài Loan dẫn đầu bảng C với sáu điểm, tiếp theo là Nhật Bản ở vị trí thứ hai. Tuy có cú khai pháo chưa được thành công ở hiệp đầu, Đài Loan đã ra sức ghi điểm trong hai hiêp sau đó một cách đầy mạnh mẽ để đưa họ đến chiến thắng 83-70.

Toàn đội Đài Loan có tỷ lệ ném phạt thành công đạt 70% khi chuyển đổi 26 trong số 37 cơ hội của họ cùng với 15 lần steal bóng vượt mặt Qatar. Ying Chun Chen dẫn đầu với 20 điểm theo sau là Cheng Liu ghi 19 điểm.

Nhật Bản đủ điều kiện như là người chạy lên sau khi chiến thắng hai chiến thắng, phục hồi từ thất bại họ phải chịu từ Trung Quốc Đài Bắc trong trò chơi đầu tiên.
Trong cùng ngày Syria bị hạ gục trước một Iran do những pha cắt bóng nhanh chóng. Syria đã không theo kịp Iran do. Các tay bóng Iran đã có màn chào hỏi khá mạnh mẽ ngay từ hiệp đầu tiên để đi đến dẫn trước hiệp thứ ba rất dứt khoác.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Đài Loan vs Syria

Syria bị knockout khá nhanh với chỉ 48% chuyển đổi bàn thắng thành công, hơn thế nữa những pha hưởng phạt liên tiếp dành cho Iran đã giúp Iran thiết lập chiến thắng 68-55. Tổng kết trận đấu, Abdulwahab Alhamwi của Syria ghi được 19 điểm cao nhất đội.

Vòng tứ kết bóng rổ Asian Games sẽ bắt đầu khởi tranh vào thứ Hai với sự tham gia của tuyển bóng rổ nam Đài Loan vs Syria vào lúc 4 giờ chiều ngày 27/8 tới đây (theo giờ Việt Nam) trong khi Nhật Bản sẽ có trận chạm trán với Iran lúc 12 giờ 30 cũng ngày.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com