Cực nóng vụ Messi bị lộ hợp đồng 555 triệu euro: Thủ phạm “đâm sau lưng” là ai?

Cực nóng vụ Messi bị lộ hợp đồng 555 triệu euro: Thủ phạm "đâm sau lưng" là ai?
Ai là người đã để lộ thông tin hợp đồng của M10?

Messi một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới. Sự góp mặt của Messi trong đội bóng nào luôn là nỗi kinh hoàng của đội khách. Hiện tại, anh đang khoác áo câu lạc bộ Bacelona. Thời gian gần đây, truyền thông Tây Ban Nha đã công khai bản hợp đồng của M10 với số tiền lên đến 555 triệu euro trong 4 năm cùng câu lạc bộ Bacelona. Ai là người để rò rỉ thông tin này? Cùng 188bet tìm hiểu nào.

Cực nóng vụ Messi bị lộ hợp đồng 555 triệu euro: Thủ phạm "đâm sau lưng" là ai?
Ai là người đã để lộ thông tin hợp đồng của M10?

Sự thật về bản hợp đồng trị giá 555 triệu euro

Mới đây, làng bóng đá thế giới bị một phen rúng động khi báo chí Tây Ban Nha, mà cụ thể là tờ El Mundo đã công khai bản hợp đồng của câu lạc bộ Bacelona và Messi. Theo chi tiết bản hợp đồng được tờ báo này công khai thì vào năm 2017, M10 đã ký với câu lạc bộ Bacelona một bản hợp đồng trị giá 555 euro kéo dài trong 4 năm. Điều này cho thấy,

Ronaldo Vs Messi: Huyền thoại maradona từng kết luậnM10 hiện đang là cầu thủ nhận được mức lương cao nhất trong lịch sử thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Hợp đồng bị rò rỉ ý kiến của người trong cuộc?

Cực nóng vụ Messi bị lộ hợp đồng 555 triệu euro: Thủ phạm "đâm sau lưng" là ai?
Truyền thông Tây Ban Nha công khai hợp đồng 555 triệu euro của M10 và Bacelona trong 4 năm.

 

Sau khi thông tin về bản hợp đồng của M10 và câu lạc bộ bị công khai, thì Laporta, ứng cử viên mới cho chức chủ tịch câu lạc bộ, và ông này cũng đã từng giữ chức chủ tịch câu lạc bộ Bacelona từ 2003 đến 2010 khẳng định: “ nếu thắng cử, tôi sẽ tìm ra ai là thủ phạm”. Vị cựu chủ tịch câu lạc bộ này cho rằng đã có vụ rò rỉ thông tin. Ông khẳng định rằng, chỉ có 5 người tại Bacelona là biết về hợp đồng này, gồm có: chủ tịch, tổng giám đốc, giám đốc thể thao, cố vấn pháp lý và một nhân sự khác của câu lạc bộ. 

Hiện tại, chiếc ghế chủ tịch câu lạc bộ Bacelona đang bị bỏ trống kể từ khi Batomeu từ chức. Vì thế hiện tại vụ việc rò rỉ thông tin về bản hợp đồng của Messi vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa và đang chò vị tân chủ tịch mới lên tìm ra phương hướng.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc tìm ra thủ phạm làm rò rì thông tin thì các ứng viên chức chủ tịch vẫn còn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác nữa.

Sự thật Messi sẽ rời Bacelona

Trên thực tế thì bản hợp đồng ký kết giữa M10 và câu lạc bộ Bacelona chỉ còn thời hạn 4 tháng nữa. Tuy nhiên, cả hai bên đều chưa có động tĩnh cụ thể rõ ràng. Việc M10 có rời Bacelona hay không vẫn còn  là một dấu chấm hỏi, bởi tiến trình đàm phán về việc chuyển nhượng vẫn đang bị đình trệ.

Cả M10 và phía câu lạc bộ đều đang chờ đợi sự ra mắt của chủ tịch câu lạc bộ mới để xác định hướng đi mới cho câu lạc bộ. Hơn nữa vì bản hợp đồng của siêu sao người Argentina giá trị 555 triệu euro đã thực sự khiến cho bất kỳ ai cũng phải “ chùn tay” khi đàm phán.

Tuy chưa được chính siêu sao này xác nhận, nhưng nhiều ý kiến cho rằng bến đỗ mới của M10 rất có thể sẽ chính là PSG vì đó là nơi có người đồng hương của anh là Pochettino, Di Maria hay Paredes, hơn nữa lại có người bạn thân vô cùng ăn ý với anh là Neymar, siêu sao Mbappe. Và đặc biệt hơn nữa chính là cũng chỉ có PSG mới có thể chấp nhận mức lương “ trên trời” của M10 trong tình hình dịch bệnh hoành hành khắp hành tinh này mà thôi.

Và nếu sự thật diễn ra đúng như kịch bản này, thì đây đúng là một sự mất mát quá lớn đối với Bacelona sau thất bại thảm hại trước PSG tại Champions 

Cực nóng vụ Messi bị lộ hợp đồng 555 triệu euro: Thủ phạm "đâm sau lưng" là ai?
Bacelona sẽ “ mất cả chì lẫn chài” nếu M10 đầu quân cho PGS

Câu chuyện về bản hợp đồng 555 triệu euro và Messi có rời Bacelona để đầu quân cho PSG hay không vẫn còn chưa ngã ngũ. Bacelona sẽ làm gì để thuyết phục M10 ở lại khi theo bản báo cáo tài chính mới đây nhất thì câu lạc bộ này đang có một khoản nợ trên 1.2 tỷ euro. Đó là câu chuyện của cuối mùa giải, còn ở thời điểm hiện tại, ngôi sao của Argentina vẫn phải vất và cùng đồng đội để tìm vé đi tiếp tại Champions League. Truy cập link vao 188bet để tham gia đặt cược nhiều trận đấu hay của Messi tại Euro 2021.