Mẹo chinh phục game cá lớn ăn cá bé 2 cực hay, nuốt nhiều cá

meo-chinh-phuc-game-ca-lon-an-ca-be-2-cuc-hay-nuot-nhieu-ca

Cá lớn ăn cá bé 2 là một trong những game đã có từ rất lâu với nhiều phiên bản khác nhau. Game ra mắt lâu nhưng vẫn thu hút người chơi bởi thiết kế đồ họa đẹp mắt, mới lạ. Mặc dù lối chơi khá đơn giản nhưng để sống sót hay vượt qua những level cao thì không hề dễ dàng chút nào. Nếu để chết 3 mạng thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số mẹo chinh phục game cực hay, nuốt được nhiều cá nhất mà bạn nên biết.

meo-chinh-phuc-game-ca-lon-an-ca-be-2-cuc-hay-nuot-nhieu-ca
Chinh phục trong game lên level cao nhất

Mẹo chinh phục game cá lớn ăn cá bé 2 cực hay, nuốt thật nhiều cá

Vẻ đẹp dưới lòng đại dương hùng vĩ khiến bạn bị mê hoặc và luôn phải tuân thủ quy luật khắc nghiệt trong game khiến bạn vừa hứng thú, vừa gặp nhiều khó khăn. Muốn chiến thắng và chinh phục được game tưởng đơn giản mà không hề dễ dàng này thì bạn cần phải vận dụng thành thạo các kỹ năng cơ bản và nâng cao. Cụ thể:

Cơ bản

Bước vào trò chơi ban đầu, chú cá nhỏ cần ăn những con bé hơn để đủ điều khiển bơi lội khắp bên ngoài lòng đại dương rộng lớn mênh mông. Bạn nên nhớ, hãy tránh xa các con cá lớn hơn mình. Bởi theo quy luật cá lớn ăn cá bé đấy khi gần các loài cá lớn bạn sẽ bị chúng ăn lại. Ngay khi bắt đầu game, bạn sẽ được cấp tổng là 3 mạng, trong trường hợp chết hết 3 mạng thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ thua.

Khi đến thời điểm cá lớn thì bạn có thể ăn những con cá lớn hơn mà trước đây mình đã rất sợ bị chúng ăn. Cá lớn đồng nghĩa level tăng và mức độ khó cũng tăng dần. Lúc này bạn cần phải nâng cao kỹ năng chơi của mình để có thể vượt qua vòng chơi tiếp theo.

meo-chinh-phuc-game-ca-lon-an-ca-be-2-cuc-hay-nuot-nhieu-ca
Ăn các loài cá bé và tránh các loài cá to hơn

Nâng cao

Người chơi cần vận dụng nhiều kỹ thuật nâng cao sau:

  • Khi level thấp, bạn hãy thao tác thật nhanh việc ăn những loài cá nhỏ hơn giúp mình nhanh lớn càng tốt.
  • Giảm thiểu tối đa trường hợp để cá lớn hơn ăn, bạn vừa bị trừ điểm và vừa giảm số mạng chơi. Chắc chắn, chơi lại từ đầu là điều bạn không muốn.
  • Bạn cần chú ý đến những vật phẩm được tặng trong quá trình ăn các loại cá khác. Cụ thể: trong vỏ sò có ngọc trai sẽ giúp bạn nuốt được cả những chú cá có kích thước lớn hơn cá bạn đang nhập vai thời điểm hiện tại, ăn sao biển có thêm điểm hoặc thêm mạng bằng cách ăn thêm up.
  • Người chơi nên tham gia nhiều màn thưởng có nàng tiên cá đã thêm kỹ năng ăn cá dễ dàng hơn.
  • Người chơi cần tránh xa các loại có độc.

Để có thêm cơ hội sống sót thì người chơi nên tận dụng tối đa những vật phẩm hỗ trợ trong game. Bên cạnh khung cảnh hay những trường hợp gặp cá mập, cá hung hãn bất ngờ thì bạn nên tập trung cao độ cho mỗi màn chơi. Thậm chí, nhiều khung cảnh bạn sẽ gặp phải mìn nổ tung vùng biển, bạn cần chú ý.

Nhìn chung, cách chơi thì không quá phức tạp nhưng để chinh phục đến level cao thì bạn cần vận dụng mọi thao tác nhanh chóng. Hay nói cách khác, kỹ năng chơi của bạn phải phản xạ nhanh và chính xác.

>>>>> Xem thêm các tin tức khác:

Quay về trang chủ: https://cado188.com/

Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với bạn. Hãy tải ngay cá lớn ăn cá bé 2 về máy để bắt đầu cuộc phiêu lưu mạo hiểm dưới lòng đại dương rộng lớn. Bạn hãy áp dụng những kỹ thuật trên đây để lên đời cá nhanh và săn được nhiều cá nhất nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.