Mbappe quay xe với Real Madrid, tiếp tục ở lại PSG

Mbappe quay xe với Real Madrid, tiếp tục ở lại PSG
Chủ tịch PSG mong muốn kỳ hợp đồng ngắn hạn với Mbappe

Theo các bản tin tức chuyển nhượng trước đây, Mbappe thể hiện khát khao được đến Tây Ban Nha để thi đấu cho Real Madrid. Thế nhưng, với thỏa thuận thất bại của Kền Kền Trắng với đội chủ quản PSG khiến cầu thủ chưa thể thực hiện được mong muốn này. Tuy nhiên, trong thông tin mới nhất, Mbappe đã quay xe với Real để tiếp tục ở lại PSG. Cùng cado188 điểm qua ngay tin nóng sau đây:

Mbappe tiếp tục ở lại PSG

Theo những thông tin bóng đá trước đây, Kylian Mbappe sẽ kết thúc hợp đồng với đội bóng hiện tại là PSG vào mùa hè 2022, đúng thời điểm kết thúc mùa giải. Việc kết thúc hợp đồng này, cầu thủ cũng khẳng định nhiều lần về việc sẽ không tiếp tục gia hạn với đội chủ sân công viên các Hoàng tử. Cầu thủ trẻ cho biết, anh mong muốn đến với Real Madrid, nơi sẽ mang đến cho anh nhiều trải nghiệm mới và đó cũng là đội bóng giàu truyền thống tại châu Âu.

Mbappe quay xe với Real Madrid, tiếp tục ở lại PSG
Kylian Mbappe sẽ kết thúc hợp đồng với đội bóng hiện tại là PSG vào mùa hè 2022

Cầu thủ cũng từng chia sẻ, Los Blancos là điểm đến mơ ước của anh từ thời thơ ấu. Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, Mbappe cũng đã thúc đẩy PSG thỏa thuận với Real về bản hợp đồng này. Kền Kền Trắng cũng mong muốn có được sự phục vụ của chân sút người Pháp trong đội hình. Họ đã từng nhiều lần tiến đến thỏa thuận, bằng việc chấp nhận những yêu cầu từ gã nhà giàu nước Pháp đưa ra.

Song, với mức phí chuyển nhượng lên đến 200 triệu euro đã khiến Real từ chối mức phí đó. Họ quyết định sẽ chờ đến khi Mbappe hết hợp đồng, ra đi tự do để tránh mất quá nhiều phí chuyển nhượng. Điều đáng nói, từ kỳ chuyển nhượng mùa đông, cầu thủ có thể tự do đàm phán với CLB này, cũng như ký trước hợp đồng để chắc chắn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

Mbappe quay xe với Real Madrid, tiếp tục ở lại PSG
Mbappe quay xe với Real để tiếp tục ở lại thi đấu cho PSG

Hầu như ai cũng khẳng định Mbappe gia nhập Real chỉ còn là thời gian. Tuy nhiên, qua những bản tin bóng đá Pháp thì mọi chuyện lại thay đổi chóng mặt. Truyền thông Pháp cho biết, ngôi sao bóng đá trẻ cho biết đang cân nhắc nghiêm túc việc sẽ gắn bó với PSG. Nhất là với thông tin HLV Zidane sẽ tiếp quản PSG trong thời gian tới. Đó cũng là động lực để thuyết phục Mbappe ở lại.

XEM THÊM: Ligue 1: Messi nhiễm Covid, Mbappe cán mốc 150 bàn

PSG không ngừng nỗ lực giữ chân Mbappe

Việc Mbappe quay xe với Real, cũng mở ra hy vọng cho PSG. Ngay sau thông tin đó trên những bản tin bóng đá  Ligue 1, đội bóng thủ đô nước Pháp đã nhanh chóng thúc đẩy Mbappe ký hợp đồng ngắn hạn, để tránh việc mất trắng cầu thủ này vào mùa hè 2022. Chủ tịch của đội bóng, sẽ trực tiếp đứng ra để đàm phán với chân sút người Pháp.

Mbappe quay xe với Real Madrid, tiếp tục ở lại PSG
Chủ tịch PSG mong muốn kỳ hợp đồng ngắn hạn với Mbappe

Mục tiêu của PSG ở hiện tại, chỉ là nỗ lực gia hạn với Mbappe. Cầu thủ này, vừa là một chân sút đẳng cấp trong đội hình, hơn nữa anh đã đạt được giá trị chuyển nhượng rất cao. Về phía Real, họ vẫn tự tin sẽ chiến thắng trong thương vụ chiêu mộ Mbappe. Đội bóng Hoàng gia vẫn giữ nguyên hợp đồng từng đề nghị trong mùa hè 2021.

Dù trước nhiều thông tin về tương lai của cầu thủ này, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Thế nhưng, Mbappe lẫn người đại diện đều không đưa ra thông báo gì, họ cũng không có quyết định gì với PSG cho đến khi kết thúc mùa giải. Mbappe chỉ cam kết, sẽ tiếp tục ở lại PSG để giúp họ tiến xa nhất tại Champions League. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn có được một kết quả tốt nhất cho đội bóng trước khi ra đi. Tham gia đặt cược các trận Champions League hot nhất tại 188bet mobile cơ hội thắng 300 triệu đồng siêu thưởng mỗi cược xâu!