Man United nhận tín hiệu tích cực từ thương vụ HLV Zidane

Man United nhận tín hiệu tích cực từ thương vụ HLV Zidane
Nhà cầm quân người Pháp đang nỗ lực trau dồi tiếng Anh

Man United đang trải qua một khoảng thời gian cực kỳ tệ hại khi liên tiếp gặp thất bại. Nhất là đối với HLV Solskjaer đang phải đối mặt với nguy cơ bị sa thải rất lớn. Trong thời gian qua trên các bản tin bóng đá Anh liên tục đưa tin về thương vụ của Quỷ đỏ với HLV Zidane và theo một số nguồn tin thì vị HLV này đã có những tín hiệu tích cực cho đội bóng này. Cùng https://cado188.com/ theo dõi nhé

Man United nhận tín hiệu tích cực từ thương vụ HLV Zidane
HLV Zidane đang đưa ra những tín hiệu tốt với đội chủ sân Old Trafford

HLV Zidane ấn định thời gian đến Old Trafford

Sau chuỗi thành tích tệ hại của Man United thì không còn nghi ngờ gì khi vị trí của HLV Solskjaer chắc chắn sẽ bị sa thải. Vị HLV người Na Uy gặp hàng loạt các chỉ trích từ những người hâm mộ Quỷ đỏ với những gì đang diễn ra. Theo một số nguồn tin bóng đá Anh đã đưa ra trước đó thì chiếc ghế nóng tại MU sẽ có người mới tiếp quản và thuyền trưởng Solskjaer chắc chắn sẽ bị sa thải.

Trong những bản tin vừa qua thì Zidane là một trong những gương mặt sáng giá cho chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford. BLĐ của đội bóng cũng đang nỗ lực lớn trong việc thúc đẩy và thuyết phục vị HLV này về dẫn dắt đội bóng. Tuy nhiên trong suốt một khoảng thời gian chưa có bất kỳ thông tin nào mà vị HLV người Pháp đưa ra sẽ dẫn dắt MU trong thời gian tới.

Man United nhận tín hiệu tích cực từ thương vụ HLV Zidane
HLV Zidane cho rằng ông sẽ tiếp quản MU vào mùa hè 2022

Thế nhưng ở một diễn biến mới nhất thì nhà báo Christian Falk của Bild đã đem lại những tin tích cực hơn cho Quỷ đỏ. Cụ thể theo nhà báo này cho hay, vị thuyền trưởng người Pháp Zidane đã thông báo với BLĐ MU rằng ông sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng tại sân Old Trafford vào mùa hè năm 2022 tới đây. Điều này được cho là bởi vị HLV 49 tuổi này không muốn tiếp quản đội bóng ở giữa mùa giải.

Hơn nữa trên một số bản tin bong da thì chiến lược gia người Pháp cần thêm thời gian để chuẩn bị các phương án tốt nhất nhằm khôi phục và vực dậy đội bóng nửa đỏ thành Manchester. Như vậy ở thời điểm hiện tại, chiếc ghế nóng tại Quỷ đỏ vẫn sẽ được tiếp quản bởi vị HLV Solskjaer và phía BLĐ MU cũng chưa đưa ra thông tin gì chính thức cho điều này. Thế nhưng nguồn tin này cũng không chắc chắn cho việc nhà cầm quân người Na Uy sẽ an toàn tại sân Old Trafford.

XEM THÊM: Man United gặp khó khăn trong việc tìm HLV trưởng đúng đắn

HLV Zidane tích cực học tiếng Anh

Man United nhận tín hiệu tích cực từ thương vụ HLV Zidane
Nhà cầm quân người Pháp đang nỗ lực trau dồi tiếng Anh

Trên những tờ tin bóng đá Premier League thì nhà cầm quân người Pháp đang ngày có những tín hiệu lớn đối với Man United. Cụ thể chiến lược gia 49 tuổi này đang trau dồi tiếng Anh trong bối cảnh sẽ trở thành tân HLV MU trong tương lai. Một số nguồn tin cho biết vị chiến lược gia này đã trở lại trau dồi tiếng Anh khi tạm rời xa sự nghiệp huấn luyện và nhất là ở thời điểm hiện tại khi điều này lại trùng khớp với việc ông trở thành ứng viên cho chiếc ghế nóng tại MU.

Phía BLĐ Man United vẫn đang âm thầm đi đến nỗ lực thuyết phục vị HLV này. Đặc biệt là trong bối cảnh họ đã có cuộc họp khẩn cấp khi đội bóng thất bại trước Watford. Dù chưa rõ việc nhà cầm quân người Pháp có quyết định đến Old Trafford sớm hơn dự định hay không nhưng việc ông đang tích cực học tiếng Anh cho thấy tin vui với Quỷ đỏ. Thế nhưng nhà cầm quân người Pháp vẫn dành sự ưu tiên lớn cho việc tiếp quản ghế nóng tại ĐT Pháp hơn. Truy cập đăng ký tài khoản 188bet tham gia cá cược các trận Premier League nổi bật nhất tranh Tài Dự Đoán Mùa 2 – 3,42 Tỷ Đồng Tổng Thưởng!