Man United gặp khó khăn trong việc tìm HLV trưởng đúng đắn

Man United gặp khó khăn trong việc tìm HLV trưởng đúng đắn
HLV Solskjaer là người được bầu chọn cao nhất bị sa thải mùa giải năm nay

Việc tìm kiếm một HLV trưởng để dẫn dắt đội bóng trong mùa giải diễn ra không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt ở những tin bóng đá vừa qua tại Quỷ đỏ thì câu lạc bộ này cho thấy sự tuyển dụng, chiêu mộ HLV gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy đó cũng là nhiệm vụ quan trọng bậc nhất của họ ở thời điểm này. Cùng https://cado188.com/ theo dõi ngay nhé!

Man United gặp khó khăn trong việc tìm HLV trưởng đúng đắn
MU chưa thể sa thải Solskjaer khi chưa tìm được HLV mới

Khó khăn trong việc tìm người dẫn dắt CLB

Nhìn lại hành trình bốn đời HLV trưởng gần đây của 20 câu lạc bộ tại Premier League đều là những màu xám xịt. Hầu hết qua các tin bóng đá Anh thì các câu lạc bộ đều gặp nhiều thất bại hơn là thành công. Chỉ có 7 câu lạc bộ như Chelsea, Man City, Brighton, Leicester, Brentford, Burnley, Newcastle mới có thể tự tin tuyên bố họ đã chọn đúng người ở 2/4 đời HLV trưởng.

Như vậy có thể thấy được việc bổ nhiệm HLV trưởng là một nhiệm vụ hết sức khó khăn. Đặc biệt với tình trạng hiện tại của Man United việc thay thế HLV dẫn dắt đội bóng là điều cần thiết nhưng nó lại không dễ dàng chút nào. Để tìm ra một vị HLV tài năng, dẫn dắt đội bóng theo đúng quỹ đạo và giúp họ giành được những danh hiệu lớn không hề đơn giản. Mặc dù là nhiệm vụ cần thiết nhưng không thể nào tuyển dụng cấp thiết hoặc lựa chọn nhanh chóng. Bởi Man đỏ có thể trả giá đắt vì điều này ở mùa giải năm nay khi đã đi được 1/3 chặng đường.

Man United gặp khó khăn trong việc tìm HLV trưởng đúng đắn
Việc lựa chọn HLV mới không phải là điều dễ dàng với Quỷ đỏ ở hiện tại

So với việc chiêu mộ cầu thủ thì việc tuyển dụng HLV trưởng lại chông gai hơn nhiều. Câu lạc bộ Man Utd có thể bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu nhiều cầu thủ danh giá. Nhưng nếu họ không đạt được kỳ vọng thì đội bóng hoàn toàn có thể bán họ đi bất kỳ lúc nào để chiêu mộ cầu thủ khác. Thế nhưng ở chiếc ghế nóng tại Man United thì tuyển dụng HLV giỏi cần là một sự tính toán kỹ lưỡng.

Có thể thấy ở nhiều bản tin bóng đá Ngoại hạng Anh, các câu lạc bộ đạt sự thành công lớn đều có HLV giỏi dẫn dắt. Nhất là thời gian vừa qua vô số HLV trưởng đã bị sa thải và hàng loạt HLV mới về. Trong đó đáng chú ý là Tottenham đã mang về HLV Conte nên MU vẫn cần phải cứng rắn, kỹ lưỡng hơn trong việc tuyển dụng HLV mới.

XEM THÊM: Messi rời PSG tái hợp ĐT Argentina gây nên tranh cãi lớn

HLV Solskjaer chưa đến thời điểm bị sa thải

Việc sa thải HLV Solskjaer là điều mà nhiều người quan tâm lớn trong thời gian qua. Thế nhưng nhìn lại ở thực tại thì có thể thấy việc BLĐ đội bóng chưa sa thải vị thuyền trưởng này là có lý do chính đáng. Bởi khi sa thải nhà cầm quân người Na Uy họ lại chưa có ứng viên nào tiềm năng để thay thế.

Man United gặp khó khăn trong việc tìm HLV trưởng đúng đắn
HLV Solskjaer là người được bầu chọn cao nhất bị sa thải mùa giải năm nay

Nguy cơ sa thải của Ole Gunnar Solskjaer là rất cao tại các bản tin bóng đá Premier League. Tuy nhiên ngay lúc này ông chưa thể mất việc tại câu lạc bộ này. Mặc dù được trao cơ hội nhưng đó chỉ là tình trạng cấp thiết của đội bóng trước khi tìm được HLV thay thế và ông không thể tại vị quá lâu tại MU nếu như họ đã xác định thành công với các thỏa thuận.

Đã có rất nhiều HLV trưởng tại Premier League bị sa thải mùa này và Solskjaer cũng sẽ là người tiếp theo. Thế nhưng điều này còn chờ vào thời gian bởi hiện tại BLĐ đội bóng vẫn đang liên hệ với nhiều vị HLV khác. Nhiều đồn đoán cho biết MU đang liên hệ và thuyết phục HLV Zidane về dẫn dắt đội bóng. Nếu thỏa thuận được thông qua thì mọi chuyện sớm được ngã ngũ. Tham gia tại link vao 188 bet đặt cược Premier League các trận nổi bật nhất cùng tranh tài dự đoán mùa 2 – 3,42 tỷ đồng tổng thưởng!