Đạt điểm cao trong game bắn cá để đổi thưởng sớm

Đạt điểm cao trong game bắn cá để đổi thưởng sớm
Đạt điểm cao trong game bắn cá để đổi thưởng sớm

Trò chơi bắn cá đổi thưởng là trò chơi có tính chất giải trí cao, và có thể giúp người chơi giải tỏa căng thẳng cũng như mệt mỏi sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng. Nhưng với bất kỳ trò chơi nào cũng như bắn cá đổi thưởng cũng vậy, việc nhà cái đưa ra những giải thưởng hấp dẫn có tác dụng khiến người chơi luôn cảm thấy hưng phấn cũng có động lực khi chơi hơn. Những người chơi mới thường khá mơ hồ và không biết phương hướng nào để đạt điểm cao trong trò chơi bắn cá đổi thưởng, do đó bài viết này 188bet sẽ hướng dẫn với bạn cách chơi để có thể Đạt điểm cao trong game bắn cá để đổi thưởng sớm.

Đạt điểm cao trong game bắn cá để đổi thưởng sớm

Thứ nhất muốn đạt điểm cao thì bạn phải sở hữu kinh nghiệm ngắm bắn chuẩn xác.

Khi bắn vào đầu thì sẽ điểm cao hơn. Trong trò chơi này mỗi con cá đều sẽ hiện thị số điểm tương ứng với số xu trên đầu mình, do đó cách tốt nhất là bạn hãy chọn các con cá mà hiển thị xu từ 5 trở lên để bắn. Hơn nữa hay chờ chúng cùng xuất hiện theo đàn, khi đó bạn bắn sẽ đạt nhiều điểm nhất. Tuy nhiên chắc chắn là các con cá giá trị nhiều điểm sẽ khỏe hơn những con cá khác. Bạn muốn giết chúng và giành chiến thắng thì phải xác định không nên bắn lẻ từng phát mà phải sử dụng chuỗi đạn từ 4 đến 5 viên.

Đạt điểm cao trong game bắn cá để đổi thưởng sớm
Đạt điểm cao trong game bắn cá để đổi thưởng sớm

Hãy nhớ bắn từ 3 đến 5 viên đạn. Trước lúc bạn quyết định bắn thì hãy chú ý lựa chọn mục tiêu là các đàn cá mà có số lượng lớn, tốt nhất là tầm 10 con trở lên. Khi đó bạn có thể sử dụng đạn 2 để có thể bắn liên tục từ 3 đến 5 phát đạn vào bầy cá, như vậy bạn giết được nhiều cá đồng thời thu được nhiều điểm hơn.

Tập cách bắn theo phong cách của đại gia thì sẽ đạt được nhiều điểm hơn. Luôn kiểm tra xem liệu số xu mà bạn có thì có đủ để bắn mục tiêu là cá mập hay không. Nếu xác định mình đủ xu thì đừng tiếc vốn mà hãy lựa chọn loại đạn đắt nhất có sức công phá mạnh mẽ nhất vào chúng, mục đích là có thể vơ vét bằng hết giá trị giải thưởng cao nhất của trò chơi. Dù có đôi chút mạo hiểm nhưng sự đánh đổi này có thể đem đến cho bạn các phần quà cực kỳ hấp dẫn từ chính trò chơi bắn cá này.

Nhưng hãy nhớ dù là chơi theo phương pháp nào đi chăng nữa thì nếu muốn đạt được càng nhiều điểm thì chắc chắn bạn phải xem xét tình hình đồng thời cần kỹ năng phản ứng nhanh nhạy mỗi khi cá xuất hiện. Nhất là khi chúng xuất hiện theo bầy đàn, lúc đó bắn nhiệt tình bạn sẽ có thể rinh về càng nhiều điểm hơn cho mình.

Khi chơi căn cứ vào mỗi loại cá và giá trị giải thưởng bạn có thể phán đoán ra sự mạnh yếu của chúng, lúc đó điều cần là lựa chọn chính xác được loại vũ khí trong game mà mình nên sử dụng. Nếu dùng loại vũ khí có ít sức công phá tương đương đầu tư ít vốn quá thì bắn cá khỏe chẳng đem lại hiệu quả gì, thậm chí là khiến bạn mất tiền oan. Nhưng sử dụng những thứ vũ khí quá đắt, sức công phá mạnh để tiêu diệt cá yếu hay vừa phải thì bạn sẽ lỗ vốn. Do đó cần căn cứ vào mức độ sức sống của từng loại cá khác nhau mà sử dụng vũ khí tương ứng với số tiền cược nhiều ít để sử dụng. Đảm bảo làm sao tiêu diệt được cá đồng thời không tiêu tốn quá nhiều vốn liếng của mình. Khi đó lợi nhuận bạ giành được mới là con số dương.

Hãy tìm hiêu và lựa chọn các loại vũ khí cơ bản có trong game bắn cá đổi thưởng như sau.

Thứ nhất bơm nổ, đây là loại bơm người chơi chỉ dùng được 1 lần, có sức lan toản mạnh và có thể giết chết được các loại cá có trong vùng ảnh hưởng của nó.

Thứ 2 là khẩu đại bác, vũ khí này hiện có 7 loại cấp độ đạn tăng dần từ thấp lên cao.

Thứ 3 là phóng xạ, loại vũ khí này bạn chỉ cần thả 1 lần là có thể tăng cao khả năng bắn trúng đồng thời còn có thể tăng số tiền thưởng bạn có thể nhận được lên gấp đôi.

Thứ 4 là thuốc độc, khi tung ra bạn có thể đầu độc rất nhiều cá trong vùng ảnh hưởng chỉ với 1 lần duy nhất. Ngoài ra cá bị dính độc thì sẽ yếu bớt và di chuyển chậm dần, khi đó sẽ gia tăng được khả năng bắn trúng cho bạn.

Thứ 5 là điện giật, khi người chơi sử dụng điện giật thì bạn sẽ có thể làm cho tất cả cá trong khu vực ảnh đó bị giật theo, không có chức năng làm chậm như dùng độc nhưng tác dụng giảm máu lại hiệu quả hơn.

Thứ 6 là bẫy cá mập, loại vũ khí này chỉ có tác dụng với cá mập, loại cá mang giá trị giải thưởng cao nhất và cũng khỏe nhất trong trò chơi. Những loại cá khác không bị ảnh hưởng. Bạn đặt bẫy trên đường di chuyển của cá mập tối đa là trong thời gian 30 giây.

Nhân đôi vàng, đây là vũ khí có tác dụng phụ trợ giúp bạn nhân đôi số xu được nhận nếu sử dụng nó.