Cờ Tỷ Phú Trực Tuyến – Trải Nghiệm Thú Vị Với Bàn Chơi Hấp Dẫn

Cờ Tỷ Phú Trực Tuyến - Trải Nghiệm Thú Vị Với Bàn Chơi Hấp Dẫn
Cờ tỷ phú là tựa game online được nhiều người yêu thích

Cờ tỷ phú trực tuyến là một trong những trò chơi cực kỳ hấp dẫn và được nhiều người yêu thích. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi cờ tỷ phú cũng như là những trải nghiệm thú vị qua các bàn chơi. Cùng 188bet theo dõi bài viết sau đây nhé

Cờ tỷ phú online là gì?

Cờ Tỷ Phú là một trò chơi được nhiều người yêu thích và được ra mắt vào năm 1937 một nhà phát hành có tên là Charles B.Darrow. Đây được coi là trò chơi mang tính chất giải trí cao với nhiều những màn chơi vô cùng đặc sắc. 

Cờ Tỷ Phú Trực Tuyến - Trải Nghiệm Thú Vị Với Bàn Chơi Hấp Dẫn
Cờ tỷ phú là tựa game online được nhiều người yêu thích

Nội dung của cờ tỷ phú vô cùng đa dạng với nhiều những bàn chơi khác nhau mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị. Nhiệm vụ của người chơi chính là nhanh tay nhanh mắt để quan sát và di chuyển giúp xây dựng những ngôi nhà nhằm mở rộng lãnh thổ. Bạn cần phải thực hiện di chuyển vào vòng quay và quay về vị trí nào thì sẽ đi đến vị trí đó để xây dựng nhà. 

Điểm đặc biệt của trò chơi chính là nằm ở các vòng quay cũng như slot trực tuyến 188bet. Có thể về được đích không phải là điều đơn giản và mỗi vòng quay sẽ chứa đựng rất nhiều những điều bất ngờ. Đây chính là điều thu hút người chơi và khiến họ luôn trong trạng thái muốn chinh phục trò chơi để dành chiến thắng. 

Luật chơi game Cờ tỷ phú

Trong một bàn chơi tỷ phú sẽ có tối đa là 4 người. Tuy nhiên nếu như bạn không đủ 4 người chơi thì bạn có thể chơi 2 và 3 người đều được. Khi tham gia vào trò chơi thì đầu tiên bạn và những người chơi khác sẽ tiến hành việc thực sự lựa chọn lá bài để chọn ra người gieo xúc xắc đầu tiên. Số điểm trên xúc xắc sẽ tương ứng với vị trí mà bạn di chuyển đến.  

Cờ Tỷ Phú Trực Tuyến - Trải Nghiệm Thú Vị Với Bàn Chơi Hấp Dẫn
Luật chơi cờ tỷ phú đơn giản và dễ hiểu

Các ngôi nhà sẽ được tiến hành xây tại vị trí mà bạn di chuyển đến. Bản chất của việc xây nhà chính là để ngăn chặn đối thủ đi vào vị trí của bạn và khiến cho họ mất tiền. Điều này sẽ giúp bạn thu được một số tiền khủng để có thể tiếp tục xây nhà hoặc là mua lại nhà của người khác. Mỗi một bàn chơi sẽ có những mức khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn và số tiền và bạn đang có. 

Để có thể chiến thắng game thì bạn cần phải là người xây dựng được một hàng, 3 cặp màu, 4 ô du lịch hoặc là có số tiền lớn nhất tại lượt chơi cuối cùng. Trong trường hợp khi người khác đi vào ô đất của bạn và họ không đủ tiền để trả phí thì lúc này họ sẽ bị loại khỏi vòng chơi. 

Mẹo chơi cờ tỷ phú trực tuyến trên máy tính dễ dàng đạt được chiến thắng

Trong quá trình chơi game bạn cần phải tìm hiểu về Luật chơi và cách chơi thế nào mới có thể tham gia thi đấu. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những mẹo chơi giúp bạn có thể chiến thắng về đích một cách nhanh chóng hơn. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những mẹo chơi cờ tỷ phú trực tuyến để dễ dàng chiến thắng: 

Cờ Tỷ Phú Trực Tuyến - Trải Nghiệm Thú Vị Với Bàn Chơi Hấp Dẫn
Nhiều mẹo chơi giúp bạn dành chiến thắng
  • Ở lượt đầu tiên của bàn chơi bạn nên lựa chọn chọn đồ đôi xúc xắc để có thể dẫn trước so với những đối thủ khác. Đồng thời cũng cần phải xây nhà nhà ngay để lựa chọn được vị trí đẹp và khiến cho người khác mất tiền khi đi vào ô của bạn. 
  • Nên cân đối số tiền mà mình có để xây nên các cặp màu cũng như là một hàng giúp nhanh chóng dễ dàng chiến thắng hơn. 
  • Cờ tỷ phú có rất nhiều các nhân vật chơi hấp dẫn với nhiều những skill khó đỡ. Chính vì thế bạn nên tham gia nhiều các loại mini game để có thể sở hữu được cho mình những những nhân vật đặc biệt này. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Cờ Tỷ Phú trực tuyến để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng rằng những chia sẻ này đã giúp cho các bạn có thể hiểu hơn về trò chơi đang cực kì hot trên mạng hiện nay. Cập nhập ngay cách vào 188bet khi bi chặn tại đây