Cách nào có thể chơi được cờ tướng zing me

cach-nao-co-the-choi-duoc-co-tuong-zing-me

Chơi cờ tướng là một trong những trò chơi được khá nhiều người ưa thích, họ có thể dành ra nhiều thời gian chỉ muốn được thỏa mãn đam mê. Làm thế nào để có thể chơi được cờ tướng zing me, chắc hẳn đây là câu hỏi được nhiều tay cờ đặt ra nhiều nhất khi muốn chơi cờ trên trang mạng này. Hãy cùng đi tìm hiểu câu trả lời nhé!

cach-nao-co-the-choi-duoc-co-tuong-zing-me
Làm cách nào để có thể chơi được cờ tướng  trên zing me?

Cách tạo tài khoản trên zing me để có thể chơi cờ tướng

Zing me là một trong những website online được khá nhiều người ưa thích, bởi tại đây bạn có thể bắt gặp được rất nhiều trò chơi giải trí bổ ích và thú vị. Một lần truy cập vào đây, là bạn như lạc vào một khuôn viên giải trí nhiều tiện ích mà chắc chắn bạn sẽ chẳng nỡ thoát ra.

So với nhiều trò chơi thú vị khác, thì cờ tướng zing me cũng có lượt truy cập khá cao, bởi đây là một trò chơi xuất phát từ dân gian, đòi hỏi sự nhanh trí, thông minh và đòi hỏi bộ não của bạn phải nhanh nhạy, để có thể dự đoán được chính xác đường đi lối bước của quân cờ để có thể hạ gục được quân cờ của đối thủ.

Để có thể chơi được cờ tướng zing me, bắt buộc bạn phải tạo tài khoản trên trang website của zing me trước. Cách tạo tài khoản thì không quá khó và mất quá nhiều thời gian nên bạn hãy tự tin tạo tài khoản để có thể thỏa sức đam mê của mình. Cách tạo tài khoản như sau:

  • Bạn đăng ký tài khoản, sau đó sẽ có một mục hiển thị hiện lên trên màn hình, bạn thực hiện nhập tên đăng nhập (nhớ là trên 6 ký tự) và điền mật khẩu (mật khẩu này bạn cũng nên nhớ để sau này có thể đăng nhập vào tài khoản của mình).
  • Bạn tiếp tục nhập một mã code có trên màn hình sau đó ấn vào nút đăng ký là đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Một số kinh nghiệm giúp bạn thắng ván cờ khi chơi cờ tướng zing me

cach-nao-co-the-choi-duoc-co-tuong-zing-me
Một số kinh nghiệm khi chơi bạn không được bỏ lỡ.

Cẩn thận khi dàn các quân cờ

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng, không thể thiếu khi bạn muốn mình trở thành một người chơi cờ tướng zing me giỏi. Khi bắt đầu một ván cờ mới, bạn phải tập cho mình thói quen cẩn thận khi dàn các quân cờ, từ cách bày binh bố trận, giăng bẫy để có thể ăn được quân cờ của đối phương. Nên nhớ một điều là khi bạn có thể nâng cao được tay chơi cờ của mình thì sẽ đổi được rất nhiều phần thưởng có giá trị, vì thế đừng có bất cẩn khi chơi nhé.

Sắp xếp đội hình khi chơi cờ tướng

Đội hình được sắp xếp như thế nào, có linh động, có nhiều vòng vây hay không cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần chú ý khi muốn chơi cờ tướng zing me. Bạn nên bố trí một đội hình linh động, có thể phản công, cũng như có thể phòng tuyến, xoay chuyển ván cờ một cách nhanh nhạy nhất.

Thí quân đúng cách, đúng nước

Đôi lúc, bạn cũng phải bỏ thua một con tốp để đạt được mục đích lớn hơn. Khi bạn thí một quân cờ đúng cách, đúng nước để nhử đối thủ vào đội hình đã bố trí sẵn của mình thì bạn sẽ có thể dễ dàng hạ gục đối thủ khi có thể ăn được những quân cờ có giá trị lớn.

>>>>> Xem thêm các tin tức khác:

Quay về trang chủ: https://cado188.com/

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn đã biết cách nào để có thể chơi cờ tướng zing me và những kinh nghiệm mới giúp bạn có thể dành được chiến thắng khi chơi. Còn có rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích đang chờ đón bạn, đừng có bỏ lỡ nhé.