Bóng Đá Việt Nam Trong Mùa Giải Tới – BONGDASAO

Bóng Đá Việt Nam Trong Mùa Giải Tới - BONGDASAO
Giấc mơ chinh phục World Cup đã không còn quá xa vời

Khi huấn luyện viên Park hang-seo đến để huấn luyện đội tuyển bóng đá Việt Nam thì đã đạt được rất nhiều thành công ngoài mong đợi. Và với tiềm lực hiện tại thì đội tuyển Việt Nam chinh phục giấc mơ World Cup đã không còn là giấc mơ xa vời. Sự thành công của đội tuyển U23 Việt Nam với rất nhiều chiến thắng tại các đấu trường châu lục. Đã rút ngắn thời gian chinh phục chiếc cúp vàng mùa giải World Cup còn khoảng 25 năm. Cùng 188 bet điểm qua nhé

Bóng Đá Việt Nam Trong Mùa Giải Tới - BONGDASAO
Đội tuyển Việt Nam với rất nhiều thành tích đáng nể

Đội tuyển Việt Nam với rất nhiều thành tích đáng nể

Thành tích vượt trội đã khiến cho bóng đá Việt Nam có quyền mơ ước

Thực tế thì bóng đá của đội tuyển Việt Nam đã nói về ước mơ tham dự World Cup từ rất lâu. Tuy nhiên với sự lãnh đạo của huấn luyện viên Park hang-seo, cộng với thành tích đáng nể của các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam, thì thời gian rút ngắn ước mơ đó đã trở nên gần hơn.

Có rất nhiều câu hỏi đặt cho huấn luyện viên Park hang-seo rằng đội tuyển Việt Nam bao giờ có thể tham dự World Cup. Huấn luyện viên người Hàn Quốc này cho biết rằng đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng để tham dự World Cup.

Bóng đá của Việt Nam mới phát triển và chưa thực sự chuyên nghiệp. Chưa có nhiều trung tâm đào tạo bóng đá chất lượng dành cho học viên. Cũng như số lượng cầu thủ đăng ký tham gia khóa huấn luyện chuyên nghiệp chưa thật sự nhiều để chọn lựa. Do đó để có thể nâng tầm bóng đá của Việt Nam thì cần phải có sự chung tay góp sức của rất nhiều thành phần.

Sự lãnh đạo của huấn luyện viên người Hàn Quốc Park hang-seo đã thổi bùng ước mơ về mục tiêu chinh phục World Cup. Cũng như mong muốn của ông về sự cống hiến sau khi về hưu của mình sẽ được tiếp tục ở Việt Nam và đào tạo nhân tài.

Xem thêm: Vì sao việt nam không đăng cai vòng loại world cup 2022

Bóng Đá Việt Nam Trong Mùa Giải Tới - BONGDASAO
Giấc mơ chinh phục World Cup đã không còn quá xa vời

Bóng đá Việt Nam và tầm nhìn vào năm 2030

Tầm nhìn bóng đá của Việt Nam trong giai đoạn đến năm 2020 đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể. Đó là đội tuyển bóng đá nam của Việt Nam đạt được thành tích cao vào năm 2018 tại AFF Cup. Cũng như bóng đá U22 Việt Nam giành được những thứ hạng cao tại SEA Games 2019.

Năm 2020 là giai đoạn kết thúc định hướng của bóng đá nước nhà. Đồng thời cũng là một trong những năm bắt đầu triển khai định hướng mới cho đến 2030. 

Mục tiêu đề ra trong giai đoạn này đó là bóng đá Nam sẽ trở thành 10 đội bóng mạnh nhất khu vực châu Á. Còn đội tuyển bóng đá nữ sẽ trở thành một trong sáu đội bóng mạnh nhất khu vực châu Á. 

Bóng Đá Việt Nam Trong Mùa Giải Tới - BONGDASAO
Cần phải có sự thay đổi để biến ước mơ thành hiện thực

Đồng thời tập trung đào tạo các cầu thủ từ U11 đến U18 trên khắp cả nước là 6.000 vận động viên. Cũng như liên đoàn bóng đá của đội tuyển Việt Nam phải tự chủ về mặt kinh phí 100%.  Số lượng câu lạc bộ bóng đá phong trào phải lên đến 12.000 câu lạc bộ.

Với bóng đá Việt Nam 188bet tren dt thấy rằng giấc mơ chinh phục World Cup đã nằm trong mục tiêu dài hạn. Và các cấp lãnh đạo không chỉ định hướng về mặt năng lực cho các cầu thủ mà còn định hướng về tư duy. Đây là một trong những bước tiến cho thấy sự chuyển biến mạnh mẽ trong tư duy của những người làm bóng đá Việt Nam.

Để có thể phát triển được bóng đá của Việt Nam bên cạnh đào tạo các giải trẻ trong nước. Thì cũng nên khuyến khích các câu lạc bộ đầu tư để nâng cao chất lượng và liên kết với các câu lạc bộ nước ngoài. Để các cầu thủ trẻ của Việt Nam không chỉ nâng cao chất lượng mà còn nâng cao về số lượng.

Với những thông tin chia sẻ về bóng đá Việt Nam thời gian tới. Chúng ta có quyền hy vọng về đội tuyển bóng đá nước nhà tham dự World Cup và chạm tay đến những thứ hạng cao nhất.