Bóng Đá Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Từ Đại Dịch Covid 19 Có Thay Đổi Gì?

Bóng Đá Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Từ Đại Dịch Covid 19 Có Thay Đổi Gì?
Do ảnh hưởng của đại dịch, tuyển QGVN chỉ tập trung 1 lần duy nhất vào tháng 12/2020

Bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng từ đại dịch cũng có nhiều sự thay đổi. Đó là điều tất yếu không riêng gì bóng đá Việt Nam, mà đó là ảnh hưởng chung của toàn cầu. Cụ thể những thay đổi đó là tích cực hay tiêu cực thì cùng cado188 tìm hiểu chi tiết trong chuyên mục dưới đây.

Bóng Đá Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Từ Đại Dịch Covid 19 Có Thay Đổi Gì?
Do ảnh hưởng của đại dịch, tuyển QGVN chỉ tập trung 1 lần duy nhất vào tháng 12/2020

Bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng từ đại dịch – ĐTQG chỉ tập trung 1 lần duy nhất trong năm 2020

Cũng như nên bóng đá toàn cầu, bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 nên đội tuyển quốc gia nam Việt Nam không thể tập trung đội hình được như dự kiến. Trong suốt năm 2020 đội tuyển chỉ tập trung các tiền đạo trẻ xuất sắc nhất bóng đá việt nam giai đoạn 2018-2021 được duy nhất 1 lần vào tháng 12/2020. Mặc dù, trước đó đội tuyển cũng đã có kế hoạch tập trung toàn đội.

Tuy, chỉ tập trung 1 lần duy nhất, nhưng những tuyển thủ quốc gia Việt Nam vẫn không làm cho người hâm mộ phải thất vọng khi thăng 3- 2 trước đội tuyển U22 Việt Nam trong trận lượt đi giải đấu giao hữu.

Ở trận lượt về đội tuyển thi đấu có phần kém thuyết phục hơn khi để tuyển U22 cầm hòa với tỷ số 2-2. Tuy nhiên điều này cũng khẳng định sự thành công của bóng đá Việt Nam khi mà các tuyển thủ đểu có sức khỏe tốt. Tất cả các cầu thủ đều không bị ảnh hưởng sức khỏe

Bóng Đá Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Từ Đại Dịch Covid 19 Có Thay Đổi Gì?
Tuyển Việt Nam sẽ có trận mở màn thi đấu quốc tế với Malaysia vào tháng 6 tới

Tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam bị ảnh hưởng từ đại dịch – không phải làm khách trên sân sân Bukit Jalil

Do ảnh hưởng của đại dịch covid 19 nên tất cả các trận đấu tại vòng loại World cup 2020 khu vực châu Á đều bị dời lịch thi đấu. Cụ thể là các trận đấu còn lại của bảng G đều bị dời sang tháng 6 của năm 2021 và phải thi đấu tập trung để phòng chống covid 19 chứ không thi đấu rải rác tại các nước như trước đây nữa.

Bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng từ đại dịch nên cũng không có nhiều trận giao lưu quốc tế. Các giải đấu quốc tế cũng bị hoãn lại, cho nên vòng loại World cup 2022 vào tháng 6 tới chính là giải đấu quốc tế đầu tiên của đội tuyển quốc gia trong năm 2021.

Đổi lịch thi đấu lại hay cho tuyển quốc gia Việt Nam

Theo sự thay đổi của liên đoàn bóng đá châu Á, thì lịch thi đấu của bảng G sẽ phải thay đổi. Thể thức thi đấu cũng không như trước. Thay vì đá rải rác tại các quốc gia như trước đây, các trận đấu của bảng G chuyển sang thi đấu tập trung tại UAE vào tháng 6 tới. 

The đó thì trong trận đấu với Malaysia tới đây, tuyển quốc gia Việt Nam sẽ không phải làm khách trên sân Bukit Jalil nữa. Điều này chính là cơ hội tốt cho tuyển quốc gia Việt Nam. Các tuyển thủ sẽ thi đấu với tâm lý tốt hơn khi không chịu áp lực từ cổ động viên của đội chủ nhà. Đây chính là một vận may cho tuyển Việt Nam trong năm mới 2021.

Chớp lấy thời cơ để tạo nên lịch sử

Hiện tại, Việt Nam vẫn đang giữ ngôi vị đầu bảng G của vòng loại World cup 2022. Tuy nhiên để chắc chân cho 1 vé đi tiếp thì Việt Nam cần phải có được 5 điểm nữa trong 3 trận đấu tiếp. 

Đứng ở vị trí thứ 2 là Malaysia, chỉ kém tuyển quốc gia Việt Nam 2 điểm, cho nên nhiệm vụ của đội tuyển cũng không hề dễ dàng. Tuy nhiên, xét về lịch sử ổi đấu giữa Việt Nam và Malaysia thỉ tuyển Việt Nam vẫn luôn thi đấu rất lấn lướt. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Việt Nam đang được dẫn dắt bởi vị HLV tài ba, cho nên hy vọng để đi tiếp tại giải đấu lớn nhất hành tinh đang mở rộng.

Đặc biệt hơn là các lượt trận tới đây tuyển Việt Nam lại thi đấu tập trung. Cho nên sẽ không phải di chuyển nhiều giữa các quốc gia, nên thể

Bóng Đá Việt Nam Bị Ảnh Hưởng Từ Đại Dịch Covid 19 Có Thay Đổi Gì?
HLV Park Hang Seo cùng các học trò thể hiện quyết tâm cao sẽ đi đến vòng loại cuối cùng của World cup 2022 tại khu vực châu Á

Trong cuộc trao đổi với phóng viên, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “ 100% cầu thủ đều muốn vào vòng loại thứ ba World Cup và chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những kỷ lục”. Với quyết tâm cao độ của ban huấn luyện và các tuyển thủ. Chúng ta có quyền hy vọng Việt Nam sẽ tạo nên một cú hích lớn và tạo nên đực lịch sử khi đi đến vòng loại cuối cùng của giải đấu lớn nhất hành tinh ở khu vực châu Á.

Có thể nói năm 2020 là một năm không mấy tốt đẹp của nền thể thao toàn cầu. Bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng từ đại dịch, tuy nhiên không quá nặng nề. Bởi lẽ tất các các cầu thủ của tuyển quốc gia đều khỏe mạnh, không ai bị mắc covid. Năm 2021 tuyển Việt Nam sẽ thi đấu mở màn với tuyển Malaysia. Chúng ta hãy hy vọng vào một tương lai tươi sáng của nền bóng đá nước nhà. Đăng ký tham gia gửi tiền vào tài khoản 188bet để đặt cược thể thao những trận kinh điển nhất.