Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: OG vs Team Liquid (00:00, 02/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: OG vs Team Liquid (00:00, 02/05)

OG vs Team Liquid: với đội hình chắp vá, thậm chí phải nhờ vả MidOne đang ở SEA vừa  đánh vừa ngậm ping 300-400 thì khả năng chiến thắng trước Liquid thật sự không cao.

 

Tỷ lệ thắng: OG 55% – 45% Team Liquid

OG vs Team Liquid: Trong loạt trận vừa qua, bất ngờ lớn đã xảy ra ở trận đấu tiếp theo khi dàn quân hùng mạnh của Puppey đã gục ngã trước một team Liquid trẻ tuổi, non nớt với tỷ số 2 – 1 theo một cách mà không nhiều người dám nghĩ tới

OG vs Team Liquid: Ông lớn Team Secret đã không thể hiện lối chơi áp đảo thường thấy mà thay vào đó, họ lại trình diễn một lối đánh quá an toàn, chắc chắn, thiếu sự máu lửa, và điều này đã tạo điều kiện cho đối thủ của họ thực hiện những pha snowball liên tục, khiến cho Secret luôn luôn ở trong trạng thái phải gồng mình lên để chống đỡ. Sự thay đổi lối chơi này đã khiến cho Secret phải nhận thất bại đầu tiên tại WePlay! Pushka League.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

OG vs Team Liquid

OG vs Team Liquid: Giới nhận định cho rằng trận vừa rồi có nghỉ vấn bán độ từ Team Secret; tuy nhiên trận thua này chưa ảnh hưởng quá nhiều đến cơ hội vào vòng trong Team Secret. Và đây là điểm khởi đầu rất ổn dành cho Team Liquid. Với lối chơi hiện tại, họ có thể tiến xa hơn cả mục tiêu ban đầu trong vòng này!

OG vs Team Liquid: Ở một thế trận khác, thì OG cũng nhận được sự bàn tán xôn xao. OG với một đội hình chắp vá đương nhiên đã không thể làm nên chuyện trước một Secret cực kỳ tryhard và sử dụng toàn bộ 100% sức mạnh của mình để giành chiến thắng. Những nỗ lực của OG chỉ giúp cho họ có được một chiến thắng trong game 2 trước khi chấp nhận trận thua thứ 2 tại WePlay! Pushka League, qua đó tiếp tục dậm chân ở nhóm cầm đèn đỏ.

OG vs Team Liquid: OG gần như không còn quá nhiều lựa chọn về mặt nhân sự khi Wish tỏ ra quá non nớt, CCnC thì stand-in được 1 game thì phải quay lại thực hiện nghĩa vụ tại Quincy Crew, thậm chí họ đã phải nhờ cậy đến MidOne – người hiện đang ở Malaysia, vào thời điểm đó là 4 giờ sáng và chắc chắn việc phải thi đấu ở server châu Âu sẽ khiến cho ping của anh chàng này dao động trong khoảng từ 250 – 400.

 

Kèo eSport tại 18BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5. Với lối đánh chắp vá hiện tại, OG khó cầm cự qua đến Game 3!
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 33 phút. Game 1 sẽ là màn dạo đầu thử lửa của hai đội. Dự kiến Liquid cần nhiều hơn 33 phút để giàn chiến thắng đầu tiên.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com